Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ Uy Tín Chính Hãng Tại Quận 2 TP Hồ Chí Minh

Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ Uy Tín Chính Hãng Tại Quận 2 hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VÂN TRANG với nhiều năm nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự lựa chọn an tâm nhất.

Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ Uy Tín Chính Hãng Tại Quận 2 

Đối tượng khách hàng Vân Trang Copier cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy cho hầu hết các cơ quan, trường học, công trình xây dựng, văn phòng tại quận 2. Được người tiêu dùng đánh giá cao và hài lòng chất lượng dịch vụ của Vân trang Copier.

Chỉ với Giá 700.000 VNĐ/Tháng bạn sẽ nhận được máy photocopy chất lượng tốt nhất, Đặc biệt là không cần phải đặt cọc hay thế chấp, thủ tục nhanh chóng đơn giản, miễn phí mực in, miễn phí lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng tận nơi

dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 2
Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Quận 2

Những Lợi Ích Khi Thuê Máy Photocopy Khu Vực Quận 2 Tại Vân Trang Copier

Khi thuê máy photocopy tại khu vực quận 2 TP.HCM của Vân Trang Copier chúng tôi, bạn sẽ được những lợi ích thiết thực sau đây:

  • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7, khi nào quý khách cần chúng tôi đều có để nhanh chóng, kịp thời hỗ trợ quý khách khắc phục các sự cố, tránh làm gián đoạn công việc của quý khách.
  • Quý khách không phải bỏ ra số tiền lớn để mua máy và cũng không phải mất 1 khoản phí nào cho việc sửa chữa máy, thay mực, thay thế vật tư và linh kiện. Khi mua máy mới, thì quý khách phải mất phí bảo trì, sửa chữa hàng tháng.
  • Chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu mỗi tháng từ 700.000 đến 1.000.000 VNĐ/Tháng, Vân Trang sẽ cung cấp cho quý khách máy photocopy thương hiệu hàng đầu Ricoh chất lượng, có tốc độ in nhanh, bản chụp sắc nét, cùng các tính năng In mạng, Scan màu,… đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng cho các công việc tại văn phòng của bạn. Với một số tiền nhất định được thỏa thuận cho thời hạn thuê của bạn, bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
  • Máy photocopy thuê của bạn sẽ được bảo trì thường xuyên, và nhanh chóng được sửa chữa để tránh làm gián đoạn công việc của bạn. Nếu máy hư hỏng nặng, không thể sửa ngay cho quý khách, Vân Trang chúng tôi sẽ thay thế tạm máy photocopy mới cho quý khách, đáp ứng kịp thời công việc của mình.
  • Vân Trang sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn quý khách sửa các lỗi cơ bản và chúng tôi cũng sẽ có mặt nhanh nhất tại quận 2 để khắc phục sự cố máy photo của quý khách.
  • Sau khi thỏa thuận được các dịch vụ thuê máy, Vân Trang sẽ giao hàng, lắp đặt tận nơi miễn phí cho quý khách khu vực quận 2. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn tận tình cách sử dụng cũng như các lỗi cơ bản mà quý khách có thể tự khắc phục như máy photocopy in mờ in bên,…
Nếu bạn đang ở các quận khác thì có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi:

Quận 1 – Quận 2 – Quận 3 – Quận 4 – Quận  5 – Quận 6 – Quận 7 – Quận 8 – Quận 9 – Quận 10 – Quận 11 – Quận 12 – Quận Tân Bình – Quận Phú Nhuận  – Quận Gò Vấp – Quận Thủ Đức ….

Tìm Hiểu Thêm:

Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh

Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VÂN TRANG

– Cơ sở quận Tân Phú: 69/9 Bùi Xuân Phái, P. Tây Thạnh – 144/4 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh

– Cơ sở quận 1: 22/6 Trần Khắc Chân, P.Cầu Kho, Q1

– Cơ sở quận 12: 124 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12

– Cơ sở quận Thủ Đức: 51 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

HOTLINE : 0962 547 860 – 0903 133 574

Website : www.photocopygiare.net

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962 547 860